Cách làm Bánh chuối chiên vàng hấp dẫn
Friday, 21 November 2014
Lớp vỏ bên ngoài giòn rụm hòa quyện cùng miếng chuối tươi ngon từ bên trong chắc chắn sẽ hấp dẫn gia đình bạn cùng Ẩm thực năm châu vào bếp làm món Bánh chuối chiên vàng nào.
Nguyên liệu:
- 10 quả: Chuối xiêm chín
- 100g: Bột gạo
- 100g: Bôt mì
- Gia vị: Đường, muối
Cách làm Bánh chuối chiên vàng:
Bước 1 :
- Trộn đều : bột mì, bột gạo với 1 thìa canh đường và chút muối cho hơi sánh, để trong 30 phút
Bước 2:
- Chuối xiêm bỏ vỏ, bổ đôi, cho vào bao nilon ép mỏng
Bước 3:
- Nhúng chuối xiêm đã ép mỏng vào hỗn hợp bột trộn ở bước 1
Bước 4:
- Cho dầu vào chảo, đun nóng, cho chuối vào đun nhỏ lửa đến khi thấy lớp vỏ ngả màu vàng là được nhé .
Xem thêm cách làm Bánh rán nhân mặn nóng hổi cho ngày lạnh
Tags:
Ẩm Thực Việt Nam
Nguyên liệu:
- 10 quả: Chuối xiêm chín
- 100g: Bột gạo
- 100g: Bôt mì
- Gia vị: Đường, muối
Cách làm Bánh chuối chiên vàng:
Bước 1 :
- Trộn đều : bột mì, bột gạo với 1 thìa canh đường và chút muối cho hơi sánh, để trong 30 phút
Bước 2:
- Chuối xiêm bỏ vỏ, bổ đôi, cho vào bao nilon ép mỏng
Bước 3:
- Nhúng chuối xiêm đã ép mỏng vào hỗn hợp bột trộn ở bước 1
Bước 4:
- Cho dầu vào chảo, đun nóng, cho chuối vào đun nhỏ lửa đến khi thấy lớp vỏ ngả màu vàng là được nhé .
Xem thêm cách làm Bánh rán nhân mặn nóng hổi cho ngày lạnh
Comments[ 0 ]
Post a Comment