Lạ miệng ngon cơm với trứng cút kho giò lụa
Wednesday, 2 July 2014
Vị bùi bùi của trứng chim cút hòa quyện cùng vị dai dai của giò lụa chắc chắn sẽ là món ăn cả nhà bạn ưa thích cùng Ẩm thực năm châu vào bếp làm món Trứng cút kho giò lụa nhé :
Nguyên liệu:
- Giò lụa: 300g
- Trứng cút: 20 quả
- Nước dừa tươi
- Gia vị: Hành khô, nước mắm, hạt nêm, đường
Cách làm Trứng cút kho giò lụa:
Bước 1: Giò lụa cắt miếng vừa ăn sau đó ướp với đường, hạt tiêu, hành nêm, hành băm
Bước 2: Trứng cút luộc chín, bóc vỏ
Bước 3: Đun sôi nước dừa, cho thêm nước mắm, đun sôi lại sau đó cho trứng cút và giò lụa vào kho nhỏ lửa đến khi nước dừa chuyển sang màu vàng nhạt, trứng và giò ngấm gia vị là được nhé
Tags:
Ẩm Thực Việt Nam
Nguyên liệu:
- Giò lụa: 300g
- Trứng cút: 20 quả
- Nước dừa tươi
- Gia vị: Hành khô, nước mắm, hạt nêm, đường
Cách làm Trứng cút kho giò lụa:
Bước 1: Giò lụa cắt miếng vừa ăn sau đó ướp với đường, hạt tiêu, hành nêm, hành băm
Bước 2: Trứng cút luộc chín, bóc vỏ
Bước 3: Đun sôi nước dừa, cho thêm nước mắm, đun sôi lại sau đó cho trứng cút và giò lụa vào kho nhỏ lửa đến khi nước dừa chuyển sang màu vàng nhạt, trứng và giò ngấm gia vị là được nhé
Comments[ 0 ]
Post a Comment