Cách làm Đậu phụ kho bắp bò cho bữa tối cuối tuần
Saturday, 14 June 2014
Cuối tuần mát trời Ẩm thực năm châu xin hướng dẫn bạn làm món Đậu phụ kho bắp bò cho bữa tối cuối tuần mát trời đãi cả nhà nhé :
Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 1- 2 bìa
- Bắp bò: 300g
- Muối, nước mắm, đường, hành khô, hạt tiêu, rau quế, ớt quả
Cách làm Đậu phụ kho bắp bò :
Bước 1:
- Đậu phụ cắt lát vừa ăn
- Cho dầu ăn vào chảo rán vàng đậu 2 mặt
Bước 2:
- Bắp bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn, cho vào nước sôi luộc trong 25 phút sau đó vớt ra rổ
Bước 3:
- Cho bắp bò và đậu phụ vào nồi sau đó nêm nếm gia vị gồm nước mắm, đường, hành khô thái nhỏ và ớt đun lửa nhỏ đến khi sôi thì đổ nước luộc bắp bò vào nồi, đun đến khi thịt bắp bò mềm hẳn, cho thên rau húng quế vào tắt bếp là được nhé :)
Tags:
Ẩm Thực Việt Nam
Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 1- 2 bìa
- Bắp bò: 300g
- Muối, nước mắm, đường, hành khô, hạt tiêu, rau quế, ớt quả
Cách làm Đậu phụ kho bắp bò :
Bước 1:
- Đậu phụ cắt lát vừa ăn
- Cho dầu ăn vào chảo rán vàng đậu 2 mặt
Bước 2:
- Bắp bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn, cho vào nước sôi luộc trong 25 phút sau đó vớt ra rổ
Bước 3:
- Cho bắp bò và đậu phụ vào nồi sau đó nêm nếm gia vị gồm nước mắm, đường, hành khô thái nhỏ và ớt đun lửa nhỏ đến khi sôi thì đổ nước luộc bắp bò vào nồi, đun đến khi thịt bắp bò mềm hẳn, cho thên rau húng quế vào tắt bếp là được nhé :)
Comments[ 0 ]
Post a Comment