Dịu mát ngày nóng với canh ngao cải ngọt
Saturday, 24 May 2014
Nguyên liệu đơn giản, thời gian nấu cực nhanh, hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn nấu món Canh ngao cải ngọt đổi món cho cả nhà nhé :
Nguyên liệu:
Ngao 500g
Rau cải ngọt: nhiều hoặt ít tùy theo khẩu phẩn ăn của gia đình bạn
Gừng 1 nhánh
Muối tiêu
Cách nấu Canh ngao cải ngọt :
Bước 1:
- Rau cải ngọt nhặt, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
- Ngao ngâm, đánh sạch vỏ.
Bước 2:
- Đun nước, đập gừng vào
- Nước sôi cho ngao vào, cho rau cải vào
- Chờ nước sôi trở lại thì nêm nếm gia vị
- Ngao chín mở miệng, rau cải chín tới là ăn được bạn nhé
P/s: Xem thêm cách nấu tại đây nhé :
Tags:
Ẩm Thực Việt Nam
Nguyên liệu:
Ngao 500g
Rau cải ngọt: nhiều hoặt ít tùy theo khẩu phẩn ăn của gia đình bạn
Gừng 1 nhánh
Muối tiêu
Cách nấu Canh ngao cải ngọt :
Món này ăn lạ miệng và rất ngon cơm cho cả nhà bạn nhé :) |
Bước 1:
- Rau cải ngọt nhặt, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
- Ngao ngâm, đánh sạch vỏ.
Bước 2:
- Đun nước, đập gừng vào
- Nước sôi cho ngao vào, cho rau cải vào
- Chờ nước sôi trở lại thì nêm nếm gia vị
- Ngao chín mở miệng, rau cải chín tới là ăn được bạn nhé
Comments[ 0 ]
Post a Comment