Đổi vị với Tôm rang sấu
Friday, 18 July 2014
Với món tôm quen thuộc nhưng đổi vị một chút hôm nay Ẩm thực năm châu sẽ hướng dẫn bạn làm món Tôm rang sấu đổi món cho cả nhà nhé :
Nguyên liệu :
- 200g tôm
- 10 quả sấu
- Gia vị: Muối, dầu ăn, đường, hành lá
Cách làm Tôm rang sấu:
Bước 1: Tôm cắt râu, rửa sạch
Bước 2:
- Sấu gọt vỏ, rửa sạch, ngâm với nước kho khỏi thâm. Hành lá nhặt rễ rửa sạch
- Sấu thái khoanh tròn, hành lá thái cắt khúc
Bước 3: Đun nóng dầu ăn, cho tôm, sấu, gia vị vào đảo đều tay cho tôm chín, cho thêm chút đường vào đun nhỏ lửa cho tôm chín thêm hành lá vào là được nhé
Tags:
Ẩm Thực Việt Nam
Nguyên liệu :
- 200g tôm
- 10 quả sấu
- Gia vị: Muối, dầu ăn, đường, hành lá
Cách làm Tôm rang sấu:
Bước 1: Tôm cắt râu, rửa sạch
Bước 2:
- Sấu gọt vỏ, rửa sạch, ngâm với nước kho khỏi thâm. Hành lá nhặt rễ rửa sạch
- Sấu thái khoanh tròn, hành lá thái cắt khúc
Bước 3: Đun nóng dầu ăn, cho tôm, sấu, gia vị vào đảo đều tay cho tôm chín, cho thêm chút đường vào đun nhỏ lửa cho tôm chín thêm hành lá vào là được nhé
Comments[ 0 ]
Post a Comment